TRỘM CẮP LỘNG HÀNH LÀM SAO AN TÂM VỀ TÀI SẢN VÀ NGƯỜI THÂN

Với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay,tình hình trộm cướp ngày càng trở nên phức tạp, liều lĩnh thì việc chúng ta lo lắng rằng ngôi nhà thân yêu của mình có thể trở thành đối tượng bị đột nhập bất kỳ lúc nào là điều có thể xảy ra.

Vì vậy việc trang bị một hệ thống thiết bị chống trộm là giải pháp rất cần thiết cho các gia đình, cửa hàng nhằm chủ động giữ gìn tài sản,tính mạng, ngăn ngừa ý định đột nhập thực hiện hành động bất chính ngay từ lúc bắt đầu.

Ngày nay, có thể thấy rằng những loại khóa cửa thông thường như khóa số, khóa khóa vân tay, khóa kỹ thuật số… đã không còn tuyệt đối gây khó cho bọn trộm nữa.

Chúng có thể tìm ra nhiều cách để mở khóa hoặc thậm chí phá khóa nếu cần thiết trừ các loại khóa cửa thông minh có chức năng cảnh báo khi bị đột nhập.

Ngoài ra các camera quan sát cũng chỉ quan sát chuyện đã rồi khi bạn vắng nhà, các cảnh báo có ở camera chỉ là cảnh báo chuyển động không nhận biết được các vật thể lạ hoặc chó mèo vào tầm khu vực cài đặt cảnh báo gây báo động giả rất phiền phức, gây hoang mang, mệt mỏi cho chính mình.

Sẽ là tuyệt vời nếu phối hợp camera với hệ thống chống trộm, khi có báo động từ hệ thống chống trộm, camera quan sát hỗ trợ quan sát nhanh chóng, chính xác khu vực đang có đột nhập dựa theo điểm báo vùng đột nhập trên trung tâm chống trộm.

Tuy nhiên, trộm không thể cảm nhận các loại cảm biến chống trộm không dây, cảm biến chống trộm hồng ngoại gắn cửa khi phá khóa từ bên ngoài.

Bạn có thể trang bị một hệ thống chống trộm đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả là một hay vài cảm biến không dây hoặc có dây gắn ở cửa chính, hàng rào,.. kết hợp với thiết bị báo trộm.

TẠI SAO GIẢI PHÁP DÙNG THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM LẠI HIỆU QUẢ CAO HƠN ?

Đầu tiên là tính năng cảnh báo bằng âm thanh của thiết bị chống trộm thông qua còi báo động công suất lớn, giúp “xua đuổi” những tên trộm khi chúng đang có ý định xâm nhập.

Khi trộm đột nhập còi báo động từ hệ thống thiết bị chống trộm với cường độ âm trên 100dB tạo ra tiếng hú rất lớn nên những tên trộm sẽ hoảng loạn và lập tức bỏ chạy ngay.

Ngoài ra với cường độ âm thanh như thế sẽ gây sự chú ý từ hàng xóm và họ sẽ hỗ trợ bạn truy bắt trộm.

Tiếp theo là tính năng bảo vệ hai lớp. Nếu nhà bạn có hàng rào, bờ tường, lưới B40 thì bạn cũng có thể đuổi trộm từ vòng ngoài.

Bọn trộm chưa thể tiếp cận được ngôi nhà của bạn thì đã bị phát hiện bởi thiết bị cảm biến chống trộm leo rào, leo tường vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy được nằm ở dạng tia hồng ngoại.

Giả sử trộm có nhìn thấy thiết bị hồng ngoài này mà đập phá thì cũng gây ra sự báo động tức thì. Chưa kể đến bạn đã có lớp bảo vệ thứ hai từ bên trong ngôi nhà của mình.

Điều đặc biệt nữa là khi bạn vắng nhà việc báo trộm sẽ thực hiện qua tin nhắn SMS và cuộc gọi đến.Nếu như vì một lý do nào đó bạn không hay biết có điện thoại cảnh báo từ trung tâm báo trộm gọi đến.

Không sao cả, bởi đồng thời khi đó những người thân của cũng bạn nhận được tin nhắn và cuộc gọi đến và họ sẽ ra tay hỗ trợ bạn.

Bộ nguồn dự phòng tích hợp bảo đảm hệ thống báo trộm vẫn hoạt động ngay cả khi mất điện. Ngoài khả năng cảnh báo chống trộm, thiết bị trung tâm báo trộm còn có thể kết hợp báo cháy, báo khói, rò rỉ gas…

Giá thành đầu tư hệ thống báo trộm không quá cao, có thể tùy chọn theo nhu cầu thực tế của chính mình mà vẫn đảm bảo hiệu quả chống trộm.

BẢNG GIÁ HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM CHO NHÀ PHỐ KHÔNG CỔNG RÀO

Mô Hình Hệ Thống Báo Động Chống Trộm Cho Nhà Phố

BẢNG GIÁ HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM CHO NHÀ PHỐ CÓ CỔNG RÀO

Mô Hình Hệ Thống Báo Động Chống Trộm Cho Nhà Phố Có Cổng Rào

THÔNG TIN LIÊN HỆ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO TRỘM

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi theo số Hotline 0903734162 / 0968737424 Hoặc Email : info@daihancorp.com để được hỗ trợ thêm thông tin

THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hộ Gia Đình

Lắp Đặt Điện Mặt Trời Nhà Xưởng

Thi Công Điện Nước

Lắp Đặt Camera Quan Sát

Kiểm Soát Ra Vào Cửa Và Thang Máy

Viết Phần Mềm Theo Yêu Cầu

Có Thể Bạn Quan Tâm

LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CHO NHÀ XƯỞNG

Công Ty Công Nghệ Đại Hàn chuyên thi công các hệ thống điện nhẹ : điện nhà xưởng, camera quan sát, kiểm soát ra vào, điện tòa nhà,.. Ngoài các hệ thống điện nhẹ trên, công ty chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng