THẺ TỪ THANG MÁY CHỐNG SAO CHÉP CHỈ CÓ Ở DAIHANCoRP

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực triển khai giải pháp kiểm soát thang máy dùng thẻ từ cho các căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng cho thuê với các thương hiệu thang máy nổi tiếng SCHINDLER , MITSHUBISHI , OTIS , KONE , THYSSENKRUPP

THẾ NÀO LÀ KiỂM SOÁT THANG MÁY ?

Một cách giải thích ngắn gọn , đơn giản đó là cách thức hạn chế người sử dụng thang máy bằng công nghệ Rfid và sinh trắc học.

TẠI SAO TÔi PHẢI DÙNG HỆ THỐNG NÀY ?

Tại các chung cư , căn hộ cao cấp , văn phòng cho thuế hay xảy ra tình trạng một số người đi lại khu vực của bạn một cách tùy ý hay sử dụng thang một cách tùy tiện làm bạn khó chịu và có cảm giác bất an. Trang bị một hệ thống kiểm soát ra vào thang máy là giải pháp tốt nhất khắc phục các vấn đề trên.


HỆ THỐNG KiỂM SOÁT RA VÀO THANG MÁY HOẠT ĐỘNG RA SAO ?

Thông thường bạn chỉ cần bước vào thang máy , ấn nút có số tầng cần đến là thang sẽ vận hành đưa bạn đến tầng đó.

Tuy nhiên khi bạn trang bị hệ thống kiểm soát thang máy trước khi làm thao tác ấn nút gọi tầng bất kỳ nào đó, để thang vận hành bạn phải thực hiện thao tác quét một thẻ cảm ứng.

Về hình thức thẻ từ kiểm soát thang máy nhìn giống một thẻ ATM của ngân hàng được sử dụng bằng cách quét ngang qua một thiết bị đọc thẻ gắn trong thang gần vị trí bảng số gọi tầng.

Thẻ Từ Kiểm Soát Thang Máy Quản Lý Từ Xa Qua LAN -Mô Hình Đã Được Triển Khai Khá Phổ Biến Cho Nhiều Dự Án Căn Hộ Cao Tầng Và Văn Phòng Cho Thuê Sử Dụng

Các thẻ đi thang máy chỉ có hiệu lực khi được đăng ký bởi Ban quản lý căn hộ hay văn phòng cho thuê. Một số trường hợp người quản lý còn yêu cầu hạn chế chính xác số tầng cần đến nghĩa là bạn chỉ được phép đến một vài tầng hoặc là duy nhất một tầng nào đó.


TÔI CÓ THỂ QUẢN LÝ LịCH SỬ NGƯỜI DÙNG THANG MÁY ?

Một số căn hộ , cao ốc văn phòng cho thuê có rất nhiều người dùng và thang máy thì việc quản lý đòi hỏi phải có một phần mềm kiểm soát cài đặt trên máy tính của Ban quản lý.

Phần mềm có khả năng kết nối từ xa với các thang máy thông qua mạng internet và có các tính năng cơ bản như đăng ký thẻ mới / xóa thẻ cùng một lúc cho nhiều thang , quy định thời gian có hiệu lực của thẻ , truy xuất dữ liệu thời gian sử dụng thang máy của từng người ra file excel , phân quyền sử dụng thang máy được đi thang nào hay tầng nào , ….

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA DAIHANCoRP CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ?

Sản phẩm có chất lượng khá ổn định với giá thành hợp lý và đã được triển khai với các dự án lớn tại TP.HCM. Ngoài ra với nhà riêng có thang thấp tầng chúng tôi có sản phẩm đặc trưng phù hợp cho việc đầu tư hệ thống trên. Hệ thống kiểm soát thang máy kết hợp gọi thang đón khách tự động

Với hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy thì đa số nhà cung cấp hiện nay đều áp đặt cho khách hàng của mình một thương hiệu duy nhất . Nếu như bạn không ưng ý về kiểu dáng đó hoặc mong muốn tích hợp với một thương hiệu đang dùng khác thì câu trả lời của họ là không thể.

Kiểm soát thang máy DaiHanCorp là một giải pháp đa năng đáp ứng mọi nhu cầu tùy chọn của bạn với thương hiệu mong muốn từ cao cấp nhất của Châu Âu đến Châu Á. Đây là điều thật sự rất tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn

Tích hợp với hệ thống chuông cửa màn hình ( video door phone system ) tạo thành hệ thống gọi thang máy đón khách tự động : trao đổi qua màn hình chuông cửa và ấn nút từ màn hình đưa thang máy đón khách lên tầng tương ứng.

Giải Pháp Gọi Thang Máy Đón Khách Tự Động-Mô Hình Đang Thịnh Hàng Tại Các Căn Hộ Cao Cấp

Tich hợp được với tất cả các thẻ kiểm soát cửa ra vào dùng khóa khách sạn tại Việt Nam hiện nay : tận dụng thẻ của khóa khách sạn làm thẻ phân quyền dùng thang máy , đây cũng là ưu điểm tuyệt vời về giải pháp của chúng tôi .

Thẻ từ thang máy của chúng tôi có đặc tính chống copy sao chép thẻ gây mất an ninh và hoang mang cho người sử dụng – một tính năng khá quan trọng về tính chặt chẻ, an ninh tuyệt đối của giải pháp chỉ có ở DaiHanCorp

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn luôn xử lý khắc phục nhanh chóng khi có sự cố. Trong trường hợp bất khả kháng về nhân sự chúng tôi cam kết không quá 24h làm việc.


THÔNG TIN LiÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ ĐẠI HÀN

Địa chỉ : Tòa nhà Green House, 184/1A Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Tel : 028.62928069 / Hotline 0903.734.162

Email : info@daihancorp.com

THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Lắp Đặt Mặt Trời Hộ Gia Đình

Lắp Đặt Điện Mặt Trời Nhà Xưởng

Có Thể Bạn Quan Tâm

Kiểm Soát Thang Máy Vân Tay Cho Nhà Riêng

KiỂM SOÁT THANG MÁY VÂN TAY CHO NHÀ RIÊNG

Giải pháp kiểm soát thang máy vân tay sẽ giúp bạn an tâm khi vừa phải kinh doanh vừa phải lo lắng sự an toàn cho chính mình.