NHÀ THẦU THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

NHÀ THẦU THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi Công Ty Công Nghệ Đại Hàn chuyên nghiệp về thi công cơ – điện với các công trình, dự án về hệ thống điện như:

Nhà thầu điện nước, hệ thống điện động lực, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống camera giám sát, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống an ninh tòa nhà, an ninh căn hộ … cho các công trình nhà ở, văn phòng, nhà máy, khách sạn, tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại…

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đơn vị của chúng tôi luôn được đánh giá cao về độ an toàn, tiến độ công trình và chất lượng công trình khi tiến hành thực thi.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI LÀM ĐƠN VỊ THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC?

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thi công về điện nước, lắp đặt và sữa chữa điện nước tại nhà trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm qua, đơn vị chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình điện nước lớn nhỏ từ nhà ở, chung cư, bệnh viện, trường học, khách sạn,… và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Thi Công Dự Án Điện Nước Căn Hộ

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo, hiểu biết rõ về các lắp đặt, hệ thống, cơ cấu điện nước.

Ngoài tay nghề cao, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những người có tác phong làm việc nghiêm túc, có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, nhiệt tình, vui vẻ, trách nhiệm với công việc.

Chúng tôi trang bị cho đội ngũ kỹ thuật đầy đủ các thiết bị, dụng cụ, máy móc chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo cho việc sửa chữa được nhanh chóng, đảm bảo an toàn và sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng.

Đơn vị chúng tôi không ngừng cải thiện từ các góp ý của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ qua mỗi công trình, nhằm hướng tới mục tiêu là nhà thầu thi công điện nước uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM, cũng như mong muốn mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất.

CÁC DỊCH VỤ THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC TRỌN GÓI CHO CÁC CÔNG TRÌNH

Thi công điện nước các công trình dân dụng.Thi công điện nước cho các dự án về công trình công nghiệp theo bản vẽ thiết kế.

Thi công điện nước cho các căn hộ chung cư.Các dịch vụ sửa chữa điện nước trọn gói.Sửa chữa điện nổi, điện chìm, điện bị chập, cháy hay mất điện, thay đường dây điện mới, sửa ống nước, lặp đặt hệ thống đường nước mới, thay van vòi nước.Thay thế thiết bị điện: bóng đèn, ổ cắm, công tắc,…

Khắc phục, sửa chữa các sự cố về điện như: chập, cháy điện, nhảy CB, mất điện không rõ nguyên nhân, mất điện cục bộ.Xử lý và định vị nhanh vị trí chập cháy điện ngầm bằng thiết bị chuyên dụng.

Sửa chữa điện tại nhà khu vực HCM, cải tạo, lắp đặt hệ thống điện mới cho trường học, cơ quan, văn phòng, nhà ở, chung cư, tòa nhà, nhà xưởng,…

Thi công hệ thống điện thông minh, công tắc thông minh. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tư vấn các bản vẽ thiết kế công trình điện nước, hỗ trợ tư vấn chọn lựa linh kiện, phụ kiện khi thi công, sửa chữa…

Liên hệ ngay 0903734162 / 0968737424 hoặc email: info@daihancorpvietnam.com , Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một sự an tâm về dịch vụ và chất lượng công trình.

THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hộ Gia Đình

Lắp Đặt Điện Mặt Trời Nhà Xưởng

Giải Pháp Báo Trộm Đột Nhập

Kiểm Soát Ra Vào Cửa Và Thang Máy

Lắp Đặt Camera Quan Sát

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CHO NHÀ XƯỞNG

Công Ty Công Nghệ Đại Hàn chuyên thi công các hệ thống điện nhẹ : điện nhà xưởng, camera quan sát, kiểm soát ra vào, điện tòa nhà,.. Ngoài các hệ thống điện nhẹ trên, công ty chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng