KiỂM SOÁT THANG MÁY VÂN TAY CHO NHÀ RIÊNG

Ban đang băn khoăn với nhiều rủi ro về an ninh khi phải vừa kinh doanh cho thuê vừa phải lo lắng về các khách hàng của người thuê mặt bằng, người thuê nhà, người giúp việc,..

Làm thế nào để hạn chế việc đi lại tùy ý của các đối tượng trên đến không gian sống riêng tư của bạn.

Giải pháp kiểm soát thang máy vân tay sẽ giúp bạn an tâm khi vừa phải kinh doanh vừa phải lo lắng sự an toàn cho chính mình.

Hệ Thống Kiểm Soát Thang Máy Vân Tay Là Gì ?

Kiểm soát thang máy vân tay là một giải pháp hạn chế người sử dụng thang máy theo cách thông thường thông qua công nghệ sinh trắc học nhận dạng dấu vân tay để vận hành thang máy.

Kiểm Soát Thang Máy Vân Tay Cho Nhà Riêng
                                              Kiểm Soát Thang Máy Vân Tay

Hệ Thống Kiểm Soát Thang Máy Vân Tay Hoạt Động Như Thế Nào ?

Tại vị trí gần bảng số ấn nút gọi tầng sẽ gắn một thiết bị đọc dấu vân tay, việc đi lại trong thang máy sẽ phải check dấu vân tay hợp lệ ( được đăng ký bởi gia chủ hay người quản lý ) trên thiết bị đọc vân tay để thang máy vận hành. Ngược lại các phím số trong thang máy sẽ không có tác dụng.

Hệ thống kiểm soát thang máy vân tay có 2 cách hoạt động chính :

1-Kiểm Soát Không Phân Quyền : Dấu vân tay hợp lệ sau khi check qua thiết bị đọc vân tay có thể ấn nút có số tầng để đi đến một tầng bất kỳ

2-Kiểm Soát Phân Quyền : Dấu vân tay hợp lệ sau khi check chỉ có thể đi đến một tầng hay vài tầng nào đó theo sự cài đặt của gia chủ hoặc người quản lý được ủy quyền.

THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Lắp Đặt Mặt Trời Hộ Gia Đình

Lắp Đặt Điện Mặt Trời Nhà Xưởng

Có Thể Bạn Quan Tâm

THẺ TỪ THANG MÁY CHỐNG SAO CHÉP CHỈ CÓ Ở DAIHANCoRP

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực triển khai giải pháp kiểm soát thang máy dùng thẻ từ cho các căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng cho thuê với các thương hiệu thang máy nổi tiếng SCHINDLER , MITSHUBISHI , OTIS , KONE , THYSSENKRUPP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.