KiỂM SOÁT THANG MÁY CHO CĂN HỘ VĂN PHÒNG

Bạn là cư dân căn hộ hay nhân viên ở cao ốc văn phòng cho thuê chắc chắn bạn không thể tránh khỏi việc sử dụng thang máy.

Thế nhưng, việc sử dụng thang máy như thế nào để đảm bảo an ninh, trận tự cho nơi bạn đang sinh sống hay làm việc ?

Giải pháp kiểm soát thang máy cho căn hộ dùng thẻ proximity hay còn gọi là thẻ cảm ứng sẽ là một giải pháp tối ưu nhất giải quyết câu hỏi trên.

Hệ Thống Kiểm Soát Thang Máy Là Gì ?

Có thể giải thích một cách đơn giản đó chính là giải pháp hạn chế người sử dụng thang máy tự do bằng công nghệ nhận dạng sóng vô tuyến Rfid thông qua một thẻ cảm ứng giao tiếp với thiết bị đọc thẻ proximity gắn bên trong thang máy.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Hệ Thống Kiểm Soát Thang Máy ?

Thông thường một người đi thang máy chỉ việc bước vào và ấn tùy ý tầng cần đến. Tuy nhiên khi thang máy có trang bị giải pháp kiểm soát thì việc sử dụng thang máy bắt buộc phải có một thẻ cảm ứng hợp lệ ( thẻ đăng ký bởi người quản lý căn hộ / cao ốc ) quét qua một thiết bị đọc thẻ proximity gắn trong thang máy mới ấn được nút gọi tầng cần đến.

Kiểm Soát Thang Máy Dùng Thẻ
Giải Pháp Kiểm Soát Thang Máy Cho Căn Hộ Dùng Thẻ

Kiểm Soát Thang Máy Hạn Chế Người Dùng Như Thế Nào ?

Có hai phương thức chính :

Phương thức 1 : Kiểm soát không phân tầng

Thẻ proximity hợp lệ sau khi quét qua thiết bị đọc thẻ có thể ấn được bất kỳ tầng nào cần đến

Phương thức 2 : Kiểm soát phân tầng

Thẻ proximity hợp lệ sau khi quét qua thiết bị chỉ ấn được một tầng hay một vài tầng hay tất cả tùy theo cài đặt của Ban quản lý căn hộ /tòa nhà

Nhiều Thang Máy Thì Việc Đăng Ký Thẻ Và Quản Lý Thẻ Có Khó Khăn ?

Với các căn hộ hay cao ốc cao tầng có nhiều thang máy thì việc quản lý hay đăng ký thẻ sẽ thực hiện hoàn toàn từ xa tại một máy tính có cài phần mềm access lift thông qua mạng Lan.

 

THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Lắp Đặt Mặt Trời Hộ Gia Đình

Lắp Đặt Điện Mặt Trời Nhà Xưởng

Có Thể Bạn Quan Tâm

THẺ TỪ THANG MÁY CHỐNG SAO CHÉP CHỈ CÓ Ở DAIHANCoRP

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực triển khai giải pháp kiểm soát thang máy dùng thẻ từ cho các căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng cho thuê với các thương hiệu thang máy nổi tiếng SCHINDLER , MITSHUBISHI , OTIS , KONE , THYSSENKRUPP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.