KiỂM SOÁT LỐI RA VÀO DÙNG CỔNG XOAY TRIPOD

Việc kiểm soát ra vào theo một trật tự, an ninh cho các công trường, khu vui chơi,..là một nhu cầu không thể thiếu của các chủ đầu tư.

Với các vị trí có cửa ra vào việc kiểm soát khá đơn giản nhưng với các công trường, khu vui chơi chỉ có các lối đi lớn thì giải pháp dùng cửa xoay ba chân – tripod kết hợp quét thẻ proximity ( thẻ thông minh ) mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Hệ Thống Kiểm Soát Ra Vào Tripod Quét Thẻ Cấu Tạo Như Thế Nào ?

Cổng xoay Tripod hay còn gọi là cổng xoay ba chân là thiết bị chỉ cho phép từng người một di chuyển qua một lối đi thông qua ba thanh chắn iox trên cổng xoay.

Tại mỗi lối ra vào công trường, khu vui chơi sẽ đặt một cổng xoay tripod chắn ngang lối ra vào.

Ở vị trí vào và ra của cổng tripod sẽ gắn tương ứng 2 thiết bị đọc thẻ cảm ứng. Khi hệ thống kích hoạt, lối ra vào sẽ được khóa lại thông qua ba thanh chắn inox trên cửa xoay.

Hệ Thống Kiểm Soát Ra Vào Cổng Xoay Tripod Hoạt Động Ra Sao ?

Tại mỗi lối của công trường, khu vui chơi người ra vào phải sử dụng một thẻ cảm ứng proximity hợp lệ ( thẻ được đăng ký và phát hành bởi người quản lý trực tiếp ) quét qua thiết bị đọc thẻ gắn trên cổng xoay tripod để kích mở khóa ba thanh chắn inox tiến vào bên trong và lặp lại thao tác này nếu từ bên trong ra bên ngoài.

Kiểm Soát Ra Vào Cổng Xoay Ba Chân
Kiểm Soát Ra Vào Cổng Xoay Ba Chân – Tripod Quét Thẻ

Mỗi lượt quét thẻ chỉ duy nhất một người ra hay vào , không thể xảy ra trường hợp “ăn theo” do cấu tạo chắn đặc biệt của ba thanh ionx trên cửa xoay tripod.

Tôi Có Thể Quản Lý Hệ Thống Như Thế Nào ?

Ngoài tính năng kiểm soát lối ra vào đơn thuần, hệ thống kiểm soát ra vào tripod quét thẻ có thể quản lý được lịch sử ra vào các lối của từng cá nhân, đăng ký hay xóa thẻ hàng loạt từ xa cho nhiều lối ra vào thông qua phần mềm access control tripod cài đặt trên máy tính tại phòng quản lý.

 

THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Lắp Đặt Mặt Trời Hộ Gia Đình

Lắp Đặt Điện Mặt Trời Nhà Xưởng

Có Thể Bạn Quan Tâm

KiỂM SOÁT RA VÀO BẢO MẬT CAO CHỐNG THẺ COPY

GIẢI PHÁP KiỂM SOÁT RA VÀO BẢO MẬT CAO CHỐNG THẺ COPY Việc ứng dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.