GIẢI PHÁP GỌI THANG TỰ ĐỘNG DAIHANCoRP

Hiện nay, các tiện ích cao cấp luôn là một trong các yếu tố được người mua căn hộ quan tâm hàng đầu khi lựa chọn.

Những căn hộ có trang bị hệ thống an ninh và các tiện ích thông minh đang được ưa chuộng và có sức hút vô cùng lớn đối với đại đa số khách hàng ở phân khúc căn hộ cao cấp.

Một trong những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đó chính là hệ thống gọi thang máy tự động DaiHanCorp

Khái Quát Về Hệ Thống Gọi Thang Máy Tự Động DaiHanCorp

Hệ thống gọi thang tự động DaiHanCorp là giải pháp linh hoạt và có thể mở rộng, có khả năng tích hợp với hệ thống kiểm soát thang máy dùng thẻ, hệ thống chuông cửa màn hình -video door phone của căn hộ hay độc lập chỉ dùng Smartphone Android, IOS.

Với giải pháp này, chủ căn hộ chỉ việc làm thao tác ấn một nút tại nơi ở để đón khách mà không phải xuống tận nơi, sau khi trao đổi với khách viếng thăm thông qua hệ thống chuông gọi cửa màn hình.

Giải pháp gọi thang máy tự động Daihancorp
                        Giải pháp gọi thang máy tự động Daihancorp cho căn hộ cao cấp

Hệ Thống Gọi Thang Máy Tự Động Hoạt Động Như Thế Nào ?

Tại mỗi sảnh nơi khách đến có thang máy sẽ trang bị một Lobby video door phone ( xem ảnh minh họa ), trên mỗi Lobby sẽ có các phím số từ 0 đến 9 và camera ghi hình khi khách gọi cửa.

Khách muốn liên hệ chủ hộ phải ấn số phòng tương ứng, ví dụ : chủ hộ phòng 009 khách sẽ ấn các phím 0,0&9. Sau khi ấn xong tại phòng 009 của chủ hộ sẽ phát ra âm thanh để nhận biết đồng thời hình ảnh của vị khách sẽ hiện trên một màn hình chuông cửa gắn tại phòng.

Chủ hộ trao đổi với khách qua màn hình quan sát, tương tự như nói chuyện qua điện thoại. Nếu là khách quen hoặc cảm thấy an toàn thì chủ hộ sẽ nhấn nút trên màn hình quan sát để thang xuống đón khách. Khi đó khách sẽ bước vào thang và ấn số tầng cần đến.

Tại Sao Khách Phải Liên Hệ Với Chủ Hộ Để Đi Thang Máy ?

Với căn hộ không có trang bị hệ thống gọi thang tự động, khách muốn đến tầng nào chỉ việc ấn nút gọi tầng rồi bước vào thang máy ấn số tầng muốn đến là xong.

Tuy nhiên, với căn hộ có trang bị gọi thang tự động, các phím số trên thang máy sẽ không có tác dụng nếu không được chủ hộ ấn nút để cấp nguồn từ màn hình quan sát.

THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Lắp Đặt Mặt Trời Hộ Gia Đình

Lắp Đặt Điện Mặt Trời Nhà Xưởng