Thứ Tư , 28 Tháng Mười 2020
Trang Chủ / Tin Tức Tổng Hợp / Tin Công Nghệ / ĐIỆN MẶT TRỜI DÙNG CHO NHÀ XƯỞNG KHÔNG CẦN VỐN ĐẦU TƯ

ĐIỆN MẶT TRỜI DÙNG CHO NHÀ XƯỞNG KHÔNG CẦN VỐN ĐẦU TƯ

ĐIỆN MẶT TRỜI DÙNG CHO NHÀ XƯỞNG KHÔNG CẦN VỐN ĐẦU TƯ

Trong thời gian giãn cách xã hội do COVID19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến dòng vốn lưu động của đa số các doanh nghiệp, điều đó dẫn đến việc cân đối dòng tiền giữa chi phí vận hành doanh nghiệp và chi phí sản xuất, kinh doanh trở nên nan giải.

Ngoài ra với tình hình giá điện có xu hướng tăng, các doanh nghiệp sở hữu nhà xưởng sản xuất chỉ có giải pháp duy nhất để giảm chi phí tiêu thụ điện xuống là trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Nhưng chi phí trang bị hệ thống điện mặt trời cho nhà xưởng là rất lớn, đây là lý do duy nhất khiến nhiều doanh nghiệp còn băn khoăn, đắn đo suy nghĩ rất nhiều.

MÔ HÌNH ESCO GIÚP DOANH NGHIỆP DÙNG ĐIỆN MẶT TRỜI KHÔNG LO VỀ VỐN

Trong bối cảnh Chính phủ vừa mới ban hành quyết định số 13 về cơ chế khuyến khích điện mặt trời tại Việt Nam, Công Ty Công Nghệ Đại Hàn đã phối hợp cùng các đối tác tài chính giúp các doanh nghiệp dễ dàng sở hữu hệ thống điện mặt trời mà không lo về vốn đầu tư.

Với mô hình này, khi doanh nghiệp thỏa các điều kiện tham gia, doanh nghiệp cung cấp phần mái nhà xưởng nhàn rỗi, Đại Hàn sẽ trực tiếp tiến hành khảo sát, tư vấn, thiết kế, cung cấp sản phẩm, lắp đặt điện mặt trời, đấu nối vào lưới điện, giám sát vận hành và bảo hành.

Đặc biệt 100% vốn đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời sẽ do Đối tác tài chính của chúng tôi chi trả hoàn toàn. Doanh nghiệp không cần lo lắng về bất kỳ rủi ro nào vì hệ thống điện mặt trời được Công ty Đại Hàn và đối tác tài chính đứng ra đảm bảo theo mô hình ESCO-Mô hình đầu tư đem lại lợi nhuận cho cả 3 bên : doanh nghiệp, chủ đầu tư dự án và đối tác tài chính.

Mô hình ESCO là một giải pháp tài chính hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhu cầu trang bị và sử dụng điện năng lượng mặt trời, với nhiều phương thức thanh toán rất linh hoạt cho chủ đầu tư cho dự án.

Mô hình ESCO

Đối tượng sử dụng mô hình này là các doanh nghiệp sở hữu nhà xưởng có mái rộng từ 3500m2 và tiêu thụ lượng điện công suất lớn.

Hằng tháng, doanh nghiệp chỉ phải chi trả tiền điện theo mức sản lượng điện đã cung cấp từ hệ thống điện mặt trời cho đối tác tài chính của Đại Hàn với một mức giá thỏa thuận (thấp hơn giá điện của EVN).

LỢI ÍCH KHI TRANG BỊ ĐIỆN MẶT TRỜI CHO NHÀ XƯỞNG

Khi lắp điện mặt trời cho nhà xưởng lên đến công suất 1MWp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoảng tiền điện từ 300 triệu đến 1 tỉ đồng/năm

Không cần lo lắng bỏ vốn đầu tư và không phải chịu bất cứ rủi ro nào.

Tự phòng vệ cho chính mình khi tăng giá điện hàng năm

Được sử dụng hệ thống năng lượng điện mặt trời hoàn toàn miễn phí, giúp tiết kiệm lên đến hàng tỉ đồng tiền điện mỗi năm khi hết hợp đồng.

Ngoài ra hệ thống điện mặt trời còn làm mát mái nhà xưởng xuống khoảng 5 độ C.

Nhà Xưởng Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời

NHÀ ĐẦU TƯ NÓI GÌ VỀ NĂNG LƯỢNG ĐIỆN MẶT TRỜI 

Chủ tịch HĐTV Công Ty TNHH Giặt Ủi Hấp Tẩy Cao Cấp Nơ Xanh tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước (Nhà Bè, TP.HCM)- ông Lê Văn Trung mở màn hình smartphone cho chúng tôi quan sát thực tế thông số được cập nhật liên tục theo thời gian thực của hệ thống điện mặt trời được lắp phía trên mái nhà xưởng của công ty.

Các thông số hiển thị trên smartphone cho thấy điện phát ra trong ngày tính đến 12 giờ trưa là 460 kWh. Ông Trung tính nhẩm đến khi tắt nắng, công suất điện của hệ thống sẽ đạt mức 900 kWh.

Từ khi ông đầu tư hệ thống điện mặt trời tháng 1 năm 2019 cho đến nay, với những ngày ít nắng, công suất của hệ thống đạt từ 700 – 800 kWh, vào những ngày có nhiều nắng công suất có thể đạt ngưỡng 1.200 kWh.

Công ty Nơ Xanh Lắp Đặt Điện Mặt Trời

Ông đã đầu tư hệ thống điện mặt trời với số tiền trên 4,2 tỉ đồng để lắp đặt 720 tấm pin điện mặt trời trên mái nhà xưởng có diện tích 1.500 mét vuông. Theo ông, xưởng giặt ủi tiêu thụ công suất từ 2.800 – 3.000 kWh/ngày. “Mỗi tháng tôi giảm được tiền điện khoảng 60 triệu đồng, giảm hơn 30% số tiền điện hàng tháng” – ông Trung cho biết.

Với con số trên, ông Trung dự tính sẽ thu hồi vốn đầu tư ban đầu trong khoảng 6 năm và các năm tiếp theo sẽ có lãi bởi hệ thống điện mặt trời này có tuổi thọ hoạt động khoảng 25 năm.

Vui lòng nhấn vào đây để tham khảo thêm thông tin trên báo Tuổi Trẻ

THÔNG TIN LIÊN HỆ KHI CÓ NHU CẦU VỀ SỬ DỤNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Để biết thêm chi tiết về điều kiện thủ tục và quy trình trang bị điện mặt trời , vui lòng liên hệ chúng tôi theo số Hotline 0903734162 / Email : info@daihancorp.com để được hỗ trợ thêm thông tin

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

Giải Pháp Báo Trộm Đột Nhập

Thi Công Điện Nước

Lắp Đặt Camera Quan Sát

Kiểm Soát Ra Vào Cửa Và Thang Máy

Viết Phần Mềm Theo Yêu Cầu

Có Thể Bạn Quan Tâm

NHÀ THẦU THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

Nhà thầu điện nước, hệ thống điện động lực, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống camera giám sát, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống an ninh tòa nhà, an ninh căn hộ …